www.motorhomerentalsscotland.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.motorhomerentalsscotland.com

Thua đau ở phút bù giờ, HLV Vũ Tiến Thành vẫn chê Nam Định

Thua đau ở phút bù giờ, HLV Vũ Tiến Thành vẫn chê Nam Định

Dù để thua Nam Định ở những phút bù giờ của trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành vẫn cho rằng TP.HCM mới là đội chơi tốt hơn Nam Định ở vòng 1 Night Wolf V.League 2023. Thua đau ở phút bù giờ, HLV Vũ Tiến Thành vẫn chê Nam Định Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

TP.HCM có trận đấu khá tốt dù phải làm khách trên sân Thiên Trường ở vòng 1. Đội quân của HLV Vũ Tiến Thành đáng nhẽ có thể ra về với 1 điểm nếu không có tình huống trung vệ Johnny Campbell để bóng chạm tay trong vòng cấm sau cú sút của Hendrio. Nói về quả phạt 11m này, ông Vũ Tiến Thành cho rằng đội bóng của mình không xứng đáng phải nhận.

“Tôi trao đổi với Johnny Campbell về quả phạt đền sau trận, tôi thấy quyết định của trọng tài đã khiến mọi nỗ lực của CLB TP.HCM sụp đổ. Đành rằng trọng tài Hoàng Ngọc Hà đứng gần đó và ông ấy có quyền quyết định. Tuy nhiên, Johnny nói với tôi rằng pha bóng đó đội không đáng phải chịu quả phạt đền. Bóng đi từ phía sau và sượt ngang vào tay của Johnny khi cậu ấy ở trong vòng cấm”, HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ sau thất bại 0-1 của TP.HCM trước Nam Định chiều ngày 3/2.

Khi được hỏi liệu rằng Nam Định có phải là ứng viên cho chức vô địch, ông Thành cho biết: “Tôi nghĩ có những đội khác tốt hơn Nam Định. Nhìn ngay như trận này, nếu chúng tôi tận dụng cơ hội tốt hơn, trận đấu có thể xoay sang diễn biến khác. Nam Định được đầu tư mạnh nhưng không có sự kết nối tốt do những quyết định cuối về nhân sự mùa này. Bóng đá chuyên nghiệp mà gần tới ngày thi đấu mới chốt ngoại binh thì không tốt. Tôi nghĩ Nam Định cần thời gian để kết nối”.

TP.HCM nhận thất bại đáng tiếc trước Nam Định ở vòng 1 V.League 2023 - Ảnh: Đức Cường

“Thuyền trưởng” của TP.HCM nói thêm: “Chúng tôi thi đấu với dàn cầu thủ trẻ, mới, đá dưới thời tiết mưa và mặt sân trơn. Nếu không mưa có khi sẽ thuận lợi hơn cho chúng tôi, vì trước mùa đội tập chơi ban bật. Nếu chúng tôi tận dụng cơ hội tốt hơn, trận đấu có thể xoay sang diễn biến khác. Những cầu thủ mới của CLB TP.HCM đều ít tên tuổi. Có người nói, nếu đưa sang đội khác thì không ai lấy nhưng họ đều đã chơi cố gắng và trận đấu này đã khẳng định tất cả”.

“Nếu cứ nghĩ là phải có Lee Nguyễn mới vận hành được đội bóng thì tôi sẽ không làm bóng đá được. Nếu cứ nghĩ là đội bóng phải có Lee Nguyễn thì những người còn lại sẽ nghĩ sao”, HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ khi được hỏi về sự thiếu vắng Lee Nguyễn ảnh hưởng đến sức mạnh của TP.HCM.

Tin liên quan